บริษัท ห้างขายทอง จินฮั้วเฮง จำกัด
ราคาทองวันนี้    
ขายออก
-
รับซื้อ
-
0
0
ขายออก
-
รับซื้อ
-

เป็นที่ทราบกันโดยทั่วไปว่า แหล่งซื้อหาทองคำอันเป็นที่นิยม และมีความน่าเชื่อถือในประเทศไทยนั้น อยู่ที่ถนนสายทองคำ หรือถนนเยาวราชนั่นเอง เพราะเป็นถนนที่คึกคัก คับคั่งไปด้วยบรรดาร้านทองชั้นนำเบียดตัวแทรกอยู่สองฟากฝั่งถนนสายสั้นๆแห่งนี้ และหนึ่งในนั้นคือ "จินฮั้วเฮง" ร้านทองคุณภาพที่ได้รับความนิยมและความไว้เนื้อเชื่อใจในชื่อเสีงอันเก่าแก่ที่เปิดกิจการมาตั้งแต่ พ.ศ.2523

ความสำเร็จของ "จินฮั้วเฮง" วันนี้ เกิดขึ้นภายใต้การบริหารของคุณจิตติ ตั้งสิทธิ์ภัคดี ผู้มีประสบการณ์ด้านการค้าทองคำมาเป็นเวลายาวนาน และมีวิสัยทัศน์ที่จะสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ ให้แก่วงการค้าองคำของไทยมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน สำหรับ "จินฮั้วเฮง" แล้ว ทองคำไม่ได้เป็นแค่เพียงเครื่องประดับ

หรือเครื่องมือสำหรับการลงทุนเท่านั้น แต่ทองคำยังเป็นวัตถุที่สะท้อนถึงวัฒนธรรม ประเพณีของสังคมอีกด้วย "จินฮั้วเฺฮง" จึงได้สร้างผลงานที่โดดเด่นสะดุดตาอย่างเสื้อทองคำ และมังกรทอง ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้ชื่นชมมาแล้ว

การก้าวขึ้นมาเป็นห้างทองระดับแนวหน้าของประเทศ คุณจิตติ ตั้งสิทธิ์ภัคดี และพนักงาน "จินฮั้วเฮง" ทุกคนต้องฟันฝ่ามรสุม และความผันผวนทางเศรษฐกิจมาหลายต่อหลายครั้ง ด้วยความมุ่งมั่น จริงใจ และปณิธานอันแน่วแน่ที่จะรักษามาตรฐานที่ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าผู้มีอุปการคุณเสมอมา และจะยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงาน เพื่อเสริมสร้างวงการค้าทองคำ ต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง

วิสัยทัศน์

การซื้อทองนั้น สิ่งสำคัญอยู่ที่การเลือกเฟ้นให้ได้ทองที่มีคุณภาพมาตรฐาน การเลือกซื้อทองจากร้านใหญ่ที่มีชื่อเสียงมานาน จึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่หลายๆ คนนิยมใช้ "จินฮั้วเฮง" ตระหนักดีในข้อนี้ และมีความเชื่อมั่นเสมอมา ว่าคุณภาพสินค้าเพียงอย่างเดียว อาจไม่เพียงพอต่อการตอบสนอกแก่ลูกค้า ในภาวะที่มีการแข่งขันทางการตลาดอย่างเข้มข้นอย่างในปัจจุบัน รูปแบบสินค้าที่มีความโดดเด่น หลากหลาย ก็เป็นปัจจัยเสริมที่ช่วยสร้างความแข็งแกร่งให้กับ "จินฮั้วเฮง" ได้เป็นอย่างดี และสิ่งสำคัญประการสุดท้ายที่ขายไม่ได้คือ ทีมงานที่มีหัวใจของผู้ให้บริการ กิริยามารยาทที่อ่อนโยน สุภาพ รอยยิ้มอันเป็นมิตร ที่พร้อมสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน นอกเหนือไปจากการได้รับสินค้าที่ถูกใจกลับไปด้วยแล้ว ลูกค้าของ "จินฮั้วเฮง" ยังจะได้รับรอยยิ้มแห่งความประทับใจกลับไปพร้อมกันด้วย เพราะเราเชื่อว่า การขายสินค้าที่มีคุณภาพมาตรฐาน และบริการด้วยหัวใจ ก็คือการซื้อใจลูกค้าที่ดีที่สุดทางหนึ่ง